News

ลั่นเตรียมชุมนุมใหญ่ หน้า ร.ร.กรุงเทพคริสเตียน สาธร สีลม ติดแน่!

วันที่ 27 ต.ค. 62 ทางเพจ “สงกานต์ อัจฉริยะทรัพย์” ไดัโพสต์ระบุว่า ” แจ้งสื่อ,แจ้งตร.,แจ้งทหาร,แจ้งจนท., แจ้งผู้ใช้รถ ใช้ถนน ประมวญ แขวงสีลม เขตบางรัก กทม.จันทร์ที่ 28 ตค.นี้ เริ่ม 6โมง เช้า พึงหลีกเลี่ยง ด่วน!!!”

มีข่าวด่วน!สักครู่แจ้งมาว่าวันจันทร์ที่ 28 ตุลาคม2562ตั้งแต่06.00น.-16.30นจะมีกลุ่มศิษย์เก่า-ศิษย์ปัจจุบัน รวมทั้งผู้ปกครองครูอาจารย์และนักเรียนโรงเรียนกรุงเทพ คริสเตียน ถนนประมวญ แขวงสีลม เขตบางรัก กรุงเทพมหานคร !!!

คราวนี้แหล่งข่าวแจ้งมาว่าผู้ขุมนุมไม่น่าจะต่ำกว่า1,000คนจะรวมตัวกัน ชุ ม นุ ม กันแบบยืดเยื้อแบบกินนอนยาวไปจนกว่าผู้บริหารของโรงเรียนและสภาคริสตจักรจะมีการเปลี่ยนแปลงหรือลาออกทั้งคณะ!!!

นอกจากนี้มีการกล่าวหาและกล่าวอ้างว่าที่ผ่านมานั้นมีการบริหารงานภาย ในที่ไม่โปร่งใส ข า ด หลักธรรมาภิบาล ข า ด มนุษยธรรม ข า ด ความยุติธรรม และไม่ยอมรับฟังปัญหาใดๆ รวมทั้งผู้บริหาร มีแต่เครือญาติ วงศ์วาน และบริวาร จริงหรือไม่นั้น ต้องให้ทุกฝ่ายลงมาตรวจสอบจากภาครัฐและสังคมออนไลน์ตลอดจนสื่อสารมวลชนทุกแขนง!!!

มาตรการระงับการจ่ายเงินค่าเทอมเป็นการชั่วคราวทั้งหมดทุกชั้นปีกำลังจะเริ่มขึ้นถึงขั้นแตกหักส่วนจะจริงหรือไม่ต้องช่วยกันติดตามและรอฝั่งทางผู้บริหารและสภาคริสตจักรออกมาแถลงตามความเป็นจริงและการแก้ปัญหาเรื้อรังนี้โดยเร็วเพื่อมิให้ยืดเยื้อเด็ด ข า ด เพราะมีแต่เสียหายและเสื่อมเสียต่อศรัทธาทั้งสิ้น!!!

ดังนั้นทุกๆท่านที่จะสัญจรหรือใช้รถใช้ถนนประมวญ แขวงสีลม เขตบางรัก กทม. ผ่านโรงเรียนกรุงเทพคริสเตียน พึงหลีกเลี่ยงตั้งแต่วันจันทร์ที่ 28 ตค.นี้เป็น ต้นไป เริ่มตั้งแต่06.00น.เป็นต้นไปจน กว่าการ ชุ ม นุ ม ป ร ะ ท้ ว ง จะแล้วเสร็จต่อไป

“ไม่มีปิดกั้นถนนใดๆแต่เกรงติดขัดบ้าง”

ขอให้ทางจนท.ตำรวจ ทหาร ฝ่ายความมั่นคง และสื่อทุกแขนง ช่วยกันดูแล รั ก ษ า ความสงบเรียบร้อยในการ ชุ ม นุ ม ในครั้งนี้ให้ผ่ายไปได้ด้วยดีและยุติโดยเร็วที่สุด /กราบขอบพระคุณ!!!

พรุ่งนี้ใครไปทำงานก็ระวังๆ กันหน่อยนะคะ รถท่าทางจะติดมากๆ

ที่มา เพจสงกานต์ อัจฉริยะทรัพย์

เรียบเรียงโดย BKN News

Facebook Comments